Bát tự – bí quyết thành công trong cuộc sống

Nếu phong thủy là môn khoa học nghiên về tổ chức không gian, bài trí vật dụng… giúp bạn tiếp nhận tốt nguồn sinh khí, hạn chế sát khí… thì bát tự chú trọng đến cung vị, các yếu tố tương khắc về ngũ hành, sinh khắc của thiên can…

Nói nôm na, bát tự hay tứ trụ dùng phương pháp cân bằng ngũ hành để bổ khuyết cho những ai có ngũ hành thiếu như thiếu mộc, hỏa, kim, thủy nhằm cải vận cho vận trình của cuộc đời, mang lại hạnh phúc và thành công trong cuộc sống thông qua học thuật mệnh lý. Môn mệnh lý học này giúp bạn dự đoán vận trình may rủi trong đời người thông qua bốn trụ: năm, tháng, ngày và giờ mà con người được sinh ra.

Trải qua hàng ngàn năm, bát tự giúp người ứng dụng dự đoán phần nào những sự việc sẽ xảy ra trong cuộc sống hằng ngày, từ hôn nhân đến sự nghiệp, thời tiết… nhằm đem lại sự thuận lợi cho cuộc sống.

Bát tự chú trọng đến cung vị. Nó cung cấp những tri thức để người dùng thông qua ngày tháng, năm sinh biết những chỗ thừa, chỗ thiếu nhằm tìm ra những yếu tố giúp cân bằng sự thiếu hụt đó. Bát tự cho biết thời vận tốt xấu để người dùng dụng dự đoán trước vận mệnh mình hòng tìm ra những yếu tố hợp lý để cải vận.

Nói như thế không có nghĩa là bát tự hay tứ trụ là một cái gì đó mê tín. Tại nhiều nước trên thế giới, theo số liệu thống kê không chính thức, 70% thành công của giới doanh nhân châu Á trong kinh doanh có phần đóng góp không nhỏ của nghệ thuật bài trí theo phong thủy và bát tự.

Theo chuyên gia phong thủy Tan Fath của Trung tâm đào tạo – tư vấn phong thủy huyền không, nhu cầu tìm hiểu về bát tự của giới doanh nhân Singapore rất cao. Nhờ được trang bị kiến thức về bát tự – tứ trụ, họ biết điểm mạnh yếu, nhược ưu điểm của bản thân để định lượng các phương pháp cải tạo vận mệnh (mà người ta hay gọi là thuật cải vận).

Dựa vào các yếu tố thiên khắc địa xung, bát tự cũng dự đoán được đa số các mặt quan trọng trong đời sống của chúng ta như hôn nhân, thăng quan tiến chức, giàu nghèo, sang hèn, thọ yểu hay tai nạn, bệnh tật, tai họa, phá sản…

Leave Comments

0983 489 802
0983489802