Tuyển sinh lớp tử vi nâng cao k2

KHÓA HỌC TỬ VI NâNG CAO (Kết hợp tam hợp và Tứ hóa) với cách tiếp cận hoàn toàn mới, chắt lọc được cái hay của Tam hợp phái, Khâm Thiên Môn và Lương Phái cùng những bí quyết luận giải chính xác và mới mẻ của tác giả trong quá trình giảng dạy và nghiệm lý lá số tử vi thực tế trong hơn 9 năm qua. Với điểm kết hợp giữa Tứ Hóa Phi Tinh và Tam hợp phái sẽ giúp bạn nhìn nhận nguyên nhân và kết quả cũng như lượng hóa được cát hung của từng việc đang cần dự đoán. đặc biệt Tứ Hóa áp dụng Niên Hóa và Can Cung Tứ Hóa trong đó có Tự Hóa Hướng Tâm, Tự Hóa Ly Tâm và Phi Hóa. Nếu trong Tử Vi Nam Phái các cung liên kết với nhau bằng con đường tam hợp, xung chiếu, nhị hợp, thì Tứ Hóa Phi Tinh giúp bạn nhìn các mối quan hệ kỹ lưỡng và chặt chẽ hơn bằng thủ pháp xuyến liên thể dụng để tìm tốt xấu của sự việc và áp dụng nguyên lý Lộc tùy Kỵ tẩu cùng 2 đường Lộc chuyển Kỵ và Kỵ chuyển Kỵ để giúp ta nhìn ra được rõ xu hướng chuyển động của sự việc đang cần dự đoán. Ngoài ra khóa học còn hướng dẫn cách áp dụng Tứ Hóa Phi Tinh để dự đoán hạn như:

– Hạn pháp luật

– Xem sự nghiệp của bản thân ra sao?

– Bao giờ thăng quan tiến chức?

– Năm nay thi cử có đỗ đạt không?

– Tại sao mãi không có con?

– Hạn nguy hiểm đến tính mạng

– Cách tuyệt mệnh kỵ 

– Mệnh có số làm chủ không?

– Hôn nhân?

– Kỹ thuật đoán nguyệt hạn và nhật hạn theo Tứ hóa phi tinh rất chính xác…..

     Khóa học dễ hiểu, dễ dùng, phù hợp với tất cả đối tượng người học từ chưa biết gì đến đã có kiến thức cơ bản về tử vi cơ bản. CHẮC CHẮN HỌC VIÊN SẼ XEM ĐƯỢC TỬ VI Và tăng trình độ nhìn hạn SAU KHÓA HỌC NÀY.

1. HÌNH THỨC HỌC: Online (gửi link bài giảng qua email) hoặc học Offline (học tại hội))

2. ĐỊA ĐIỂM: Văn phòng Hội Tử Vi Văn Tinh – đối diện THPT Xuân Đỉnh – 178 Xuân Đỉnh, phường Xuân Đỉnh, quận  Bắc Từ Liêm, Hà Nội

3. Học phí: 4,000,000 VNĐ (đã bao gồm sách học) – Giảm 1 triệu cho học viên đóng học phí trước ngày khai giảng thông qua chuyển khoản. 

* Liên hệ đóng học phí qua chuyển khoản: Thầy Trần Minh Sơn (0988605159) hoặc nhân viên tư vấn của hội: 0983.489.802

4. Thời gian: khai giảng (dự kiến) vào Thứ 5 ngày 9/7/2020. Sau khai giảng, sẽ thống nhất cố định lịch học sao cho phù hợp nhất với học viên (các bài giảng đều được ghi lại để học viên tiện theo dõi lại khi cần.) 

5. Giáo trình học: Giáo trình “TỬ VI ĐẨU SỐ NGHIỆM LÝ CHUYÊN SÂU” do thầy Trần Minh Sơn (Mr. Paint) biên soạn. 

 sach_9

sach_7

                                                                              Trần Minh Sơn (Mr. Paint)

Leave Comments

0983 489 802
0983489802